728x90 AdSpace

Tin mới
Thứ Năm, 30 tháng 4, 2015

Mẹo phân biệt dầu dừa nguyên chất và dầu dừa pha tạp chất

Dầu dừa nguyên chất từ lâu đã được dân gian xem là loại "thần dược" trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Dầu dừa nguyên chất có rất nhiều công dụng, đáng chú ý nhất là công dụng làm đẹp tóc: giúp tóc bóng mượt, chắc khoẻ, giảm chẻ ngọn, giảm gàu và công dụng làm đẹp da: giúp da mềm mịn, làm trắng da, trị da, móng nứt nẻ...

dầu dừa



Bạn cho dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh từ 30 phút đến 1h (tùy theo dung tích của dầu dừa nhỏ hay lớn), ở mức dưới 25 độ C thì dầu dừa sẽ bắt đầu đông đặc lại hoàn toàn. Ngược lại nếu chúng không đông đặc, hoặc đông đặc một phần, phần còn lại dù để bao lâu trong ngăn mát vẫn không đông lại thì bạn có cơ sở để nghi ngờ độ tinh khiết của chúng rồi đấy.

+> Nếu bạn thấy dầu dừa có màu trắng thì nên kiểm tra lại kỹ xem có chất tẩy không, vì dầu dừa nguyên chất nấu lên sẽ không có màu trắng tinh.

+> Mùi của dầu dừa nguyên chất thơm nhẹ và có mùi giống kẹo dừa. Nếu có mùi thơm khác thì chắc chắn chúng đã được pha trộn thêm hương liệu và chất bảo quản, gây ung thư.

Chú ý: Bạn không nên dùng ngăn đá để thử vì với nhiệt độ rất lạnh của ngăn đá thì dầu nào cũng đông !



Nguồn: sưu tầm


Bạn có thể ghé thăm Website: Pimichi.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm và đặt mua dầu dừa trắng với giá cả và chất lượng tốt nhất bạn nhé !

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Item Reviewed: Mẹo phân biệt dầu dừa nguyên chất và dầu dừa pha tạp chất Rating: 5 Reviewed By: Unknown